ไพศาล – หญิงหน่อย แซวถามหาที่ซื้อวิทยุทรานซิสเตอร์หลัง ‘บิ๊กตู่’ บอกให้ใช้ฟังข่าวน้ำท่วม

สารบัญ

4 ตุลาคม 2565 – หลังจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เข้าร่วมการประชุมผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศ ผ่านระบบวิดีโอ ติดตามการรับมือน้ำท่วมเพื่อช่วยเหลือประชาชน
และส่วนหนึ่งของการประชุม พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ภาคสื่อสารมวลชนควรจะแล้วเสร็จอย่างรวดเร็วและครบถ้วน แต่ควรใช้ไฟฟ้า น้ำ และโทรศัพท์ให้มากที่สุด หากไม่สามารถเชื่อมต่อวิทยุทรานซิสเตอร์ได้จะต้อง ซึ่งเขาใช้ในปี 54 เขายังต้องเตรียมแผน ในพื้นที่นั้นจะต้องสร้างความเข้าใจที่ชัดเจน

ล่าสุด ไพศาล พืช อดีตผู้ช่วย ผอ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี โพสต์บนเฟซบุ๊กระบุว่า ในหน้าเฟสบุ๊ค ไพศาล พุชมงคล กล่าวว่า ต้องการสนับสนุนความคิดเห็นของนายกรัฐมนตรีในเรื่องนี้ เพราะเป็นคนชอบของเก่า

เมื่อฉันยังเป็นเด็ก ฉันชอบวิทยุทรานซิสเตอร์มาก แต่ตอนนี้เขาใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เลยไม่รู้จะซื้อที่ไหน ใครทราบแหล่งซื้อวิทยุทรานซิสเตอร์ โปรดแจ้งให้เราทราบในภายหลัง

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยร้องไทยยังได้เผยแพร่วิดีโอแสดงสุนทรพจน์ของนายกรัฐมนตรีเมื่อไฟฟ้าดับเนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วมทางวิทยุทรานซิสเตอร์ ใครไม่ซื้อบ้าง? ตอนนี้ตลาดขาดตลาด