Windy สุดยอดแอป พยากรณ์อากาศ ทันใจครบเครื่อง

สารบัญ

เราจะไปด้วยกันไหม เวลาออกจากบ้านหรือเลิกงานควรมองฟ้าดูฝนตลอดเวลา คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าฝนจะตกหรือไม่ช่วยโลกด้วยเครื่องมือที่ปลายนิ้วของคุณ ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร การพยากรณ์อากาศจะเป็นพายุหรือฤดูใบไม้ผลิ คุณสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยใช้เครื่องปรับอากาศ ทดสอบทุกอย่างในที่เดียว

รู้ทั้งเครื่อง!

Windy ไม่ได้เป็นเพียงแอปพยากรณ์อากาศหรือแอปพยากรณ์อากาศเท่านั้น คุณยังสามารถดูอุณหภูมิ ทิศทางลม หรือตรวจสอบลมมรสุมที่ก่อตัวขึ้นได้อีกด้วย ในอิทธิพลของ “เพลงสรรเสริญโนรุ” ที่คนไทยกำลังบ่นถึงตอนนี้ วิญญาณที่ทรงพลังยังสามารถบอกรายละเอียดได้ คุณสามารถบอกได้อย่างชัดเจนว่าพายุมาจากไหนและแรงลมช่วยส่งพายุมากน้อยเพียงใด ซึ่งสามารถมองเห็นได้แบบเรียลไทม์ครอบคลุมปริมาณอากาศทั่วโลก

นอกจากมีการพยากรณ์อากาศที่ชัดเจนและแม่นยำแล้ว แอพนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษตามพฤติกรรมการใช้งานที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะเดิน แล่นเรือ หรือเพลิดเพลินกับกีฬาผาดโผน เช่น สกี ร่มร่อน กีฬาทางน้ำ หรือการเลี้ยงสัตว์ในอุตสาหกรรมการเกษตร กิจกรรมล่องลอย

นอกจากปัญหาที่ทำให้คนไทยบ่นเรื่องฝุ่น PM 2.5 แล้ว เครื่องยังควบคุมการรายงานความเข้มข้นของฝุ่นได้อีกด้วย พื้นที่ครอบคลุมเฉพาะหรือทิศทางของการแพร่กระจายของแป้ง

คุณสมบัติพิเศษอีกอย่างของแอพนี้ เป็นเรียลไทม์ซึ่งสดและร้อนแรงในขณะนี้ ซึ่งสามารถดูได้โดยใช้เว็บแคม (web cam) ที่สามารถตรวจสอบสภาพอากาศหรือเหตุการณ์ในสถานที่ใดก็ได้ พร้อมติดตั้งกล้อง มีพื้นที่สาธารณะ สถานที่สำคัญ และวิวมุมสูงที่สามารถเห็นได้ในเมืองโดยรอบ นอกจากการบันทึกเวลาในแต่ละสถานที่แล้ว เขายังสนใจดวงตาวิเศษอีกด้วย ลดความวิตกกังวลในการเดินทางและการวางแผนของคุณ

วินดี้คือคำตอบของทุกคน และหลายฟังก์ชันในแอปพลิเคชั่นเดียว ทำให้สะดวกและใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ แอพที่โปร่งสบายยังรองรับระบบ IOS และ Android สำหรับคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป คุณสามารถตรวจสอบสภาพอากาศได้ที่ windy.com เราได้รับการยอมรับจากองค์การอุตุนิยมวิทยาโลก (WMO) ว่าเป็นแอปกีฬาและสามารถดูได้ที่ www.windy.com ที่สุด !

แอพนี้ใช้งานง่าย เหมาะกับคนทุกอาชีพ ทุกอาชีพ และใครๆ แน่นอน!!!

สว่างขึ้นด้วย ไม่ใช่แค่ชอบ แต่คุณจะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น จะร้อนหรือหนาวแค่ไหนถึงจะมีชีวิตอยู่? เมื่อชานเจอของดีและมีค่าจริงๆ เขาจะบอกคุณ