“โย่ง”เชื่อ”เด่น ดอกประดู่”ไปสบายไร้ห่วง”ปู” เมีย”เด๋อ”กราบลา

สารบัญ

“โย่ง เชิญยิ้ม” แปลกใจกับการจากไปของ “เด่นดอกประดู่” ที่บอกชัดเจนว่าป่วยไม่กังวล ข้างสาว “ปู กนกวรรณ” ภริยา “เดดอกสะเดา” มาไหว้เด่น พร้อมบอกว่าชอบกิน

นี่ยังคงเป็นประเด็นร้อนบนอินเทอร์เน็ต หลายคนสนใจข่าวการเสียชีวิตของนักร้องสาวในวัย 80 ปี ท่ามกลางความตกใจ ขอบคุณพันธมิตรและแฟนๆ ตามที่กล่าวในข่าว

ความคืบหน้าล่าสุดของนักแสดงตลก Yong Chern Yim บน Instagram ได้อัพเดตรูปโปรไฟล์ พร้อมข้อความว่า “รักษาสุขภาพพี่เด่นดอกประดู่” ยงบอกกับเดลินิวส์ว่าได้รับแจ้งข่าวเมื่อเช้านี้ อ. ภรรยาของเดนเทล อ. ไปบอกเขาว่าคุณจะกลับบ้าน ส่วนใหญ่แก่แล้วเหนื่อย เมื่อวานเย็น เหมย ตือ ยังพูดเล่น ไม่ไปส่ายหัว Tina Tu แกล้งขอให้เขาขับรถ เขาบอกว่าเขาไม่มีพลังงาน แต่เหนื่อยกลางดึก แม่ทุยบอกว่ายังหายใจอยู่ ประมาณ 13.00 น. ผู้ดูแลบอกว่าอาการไม่ค่อยดี แม่ทุยไปดูเขาเห็นว่าเขาไม่สบายและอ่อนแอ Tina กล่าวถ้าเป็นไปได้ อย่าแตะต้องไม่ต้องกังวล จากนั้นซิสเตอร์แดนก็ผลอยหลับไป เขาบอกว่าเขาสบายดีและไม่ต้องกังวล เขารู้อยู่แล้วว่าซิสเตอร์เติ้งอ่อนแอและป่วย เธอไม่ได้กินอะไรมากในช่วงนี้ ไม่มีเรี่ยวแรง และอัลไซเมอร์เริ่มเมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว เมื่อคุณออกจากบ้านและกลับมาอยู่คนเดียว เช่นเดียวกับคุณ เพื่อน พี่น้อง ทุกคนรู้จักกันดี

เขาเชื่อว่าพี่เด่นดอกประดูจะไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะครอบครัวสบายดี ฉันคิดว่าเขาอาการดีขึ้นโดยไม่ต้องกังวล แต่ความรู้สึกที่มีต่อน้องชายคนนี้ คือ เราได้เห็นผลงานของพี่ชายแล้ว เราเห็นและรู้และชื่นชมยินดีในตัวคุณ นี่ไม่ใช่เรื่องตลก นี่เป็นเรื่องตลกที่สุภาพ ส่วนใหญ่ผลิตเครื่องดนตรีเพื่อความบันเทิง มันยังคงอยู่ในใจ เขารู้อยู่แล้วว่าพี่ชายของเขาไม่มีเรี่ยวแรงมากนัก เนื่องจากบ้านเรากับพี่เด่นจะโทรหากันตลอดก็อัพเดทชีวิตและทำความรู้จักกันตลอดเวลา แต่ไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้ แม้ว่าเขาจะเหนื่อย แต่จิตใจของเขาดูแข็งแกร่งมาก

สำหรับชุดสวดมนต์จะจัดขึ้นที่วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิตรวัชรพลในศาลา 8 ในวันที่ 11 ตุลาคมโดยมีงานศพเวลา 16.00 น. และคืนพระอภิธรรมคืนแรกในเย็นวันนั้นก่อนงานศพจะจัดขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคม

ในทางกลับกัน ปู กนกวรรณ ภริยาของดาราดัง เดอ ดอกสะเดา ยังได้อัพเดทภาพถ่ายในโทรศัพท์ของดาราดังก่อนจะเสียชีวิตด้วยว่า “วันที่ 1 กันยายน …ยังมีความสุขกับอาหาร… .วันที่ผล็อยหลับไป……บอกลาพี่เด่นดอกประดู่” ตามด้วยภาพรายการและข้อความ “พี่เด่นดอกประดู่” หลายๆ คนชอบและแสดงความเสียใจ