ข่าวบันเทิง

ติดตามข่าวสารวันนี้ ข่าวล่าสุด ข่าวออนไลน์ ข่าวการเมือง ข่าวการเงิน ข่าวกีฬา ข่าวอาชญากรรม ข่าวบันเทิง ข่าวสุขภาพ อัพเดทกิจกรรมระดับชาติและระดับนานาชาติ วันนี้คุณอ่านข่าวได้สบายขึ้น เมื่อโทรศัพท์มือถือของคุณอ่านข่าวสด ข่าวด่วนฟรีพร้อมอัปเดตตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้คุณได้รับการอัปเดต แต้มไม่โดนและเร็วในมือคุณ มีข่าว บันเทิง ดารา ข่าวกีฬา และประเด็นร้อนมากมายให้ติดตาม

รวมข่าวบันเทิง

“โย่ง”เชื่อ”เด่น ดอกประดู่”ไปสบายไร้ห่วง”ปู” เมีย”เด๋อ”กราบลา

“โย่ง เชิญยิ้ม” แปลกใจกับการจากไปของ “เด่นดอกประดู่” ที่บอกชัดเจนว่าป่วยไม่กังวล ข้างสาว “ปู กนกวรรณ” ภริยา “เดดอกสะเดา”

Read More »

Joji announces solo show in Thailand

การแสดงของโจจิในประเทศไทยเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์คอนเสิร์ตเพื่อสนับสนุนอัลบั้มใหม่ของเขา ‘Smithereens’ เป็นส่วนหนึ่งของทัวร์ นักร้อง R&B จะเล่นเดตในอินโดนีเซียและฟิลิปปินส์ด้วย มันเกิดขึ้นจากการปรากฏตัวในเทศกาล Head In The

Read More »

อัยย์หลงไน๋

บทสรุปของอ้ายหลงในหนุ่มหล่อ นักศึกษาต่างชาติอย่าง อั๋น “นิชคุณ ขจรบริรักษ์” ที่เกิดมาเพื่อพ่อ บินไปแคนาดาอย่างรวดเร็ว เพราะลูกชายแสนดีทะเลาะวิวาทโดนไล่ออกจากมหาลัย พ่อของฉันจึงสั่งให้ฉันกลับไปเรียนที่ประเทศไทยที่พ่อสอน เมื่อไอย้ายไปประเทศไทย

Read More »

Lookism

Lookism เป็นเว็บซีรีย์เกาหลียอดนิยม กำลังจะถูกดัดแปลงเป็นซีรีย์อนิเมชั่นที่ฉายทาง Netflix ในวันที่ 4 พฤศจิกายน ถือเป็นข่าวดีอีกชิ้นที่สร้างกระแสให้กับแฟนๆ เว็บตูนหลักในขณะที่ Lookism

Read More »