ข่าวสุขภาพ

ติดตามข่าวสารวันนี้ ข่าวล่าสุด ข่าวออนไลน์ ข่าวการเมือง ข่าวการเงิน ข่าวกีฬา ข่าวอาชญากรรม ข่าวบันเทิง ข่าวสุขภาพ อัพเดทกิจกรรมระดับชาติและระดับนานาชาติ วันนี้คุณอ่านข่าวได้สบายขึ้น เมื่อโทรศัพท์มือถือของคุณอ่านข่าวสด ข่าวด่วนฟรีพร้อมอัปเดตตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้คุณได้รับการอัปเดต แต้มไม่โดนและเร็วในมือคุณ มีข่าว บันเทิง ดารา ข่าวกีฬา และประเด็นร้อนมากมายให้ติดตาม

รวมข่าวสุขภาพ ประจำวัน

ในหลวงและพระราชินีเสด็จเยี่ยมเหยื่อกราดยิงหนองบัวลำภู วันนี้

พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร เสด็จเยี่ยมผู้ประสบเหตุกราดยิง อ.หนองบัวลำภู พื้นที่กองทัพที่ 1 เปิดเผยกำหนดการ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร พระบรมราชินีนาถ เสด็จเยี่ยมผู้ประสบเหตุยิงที่ศูนย์พัฒนาเด็ก

Read More »

กรมอุตุ พยากรณ์อากาศ ทั่วไทยฝนตกหนัก กทม.และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนองร้อยละ 80

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์สภาพอากาศทั่วประเทศไทย โดยมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ด้านตะวันออกและตะวันตกของชายฝั่งทางใต้ และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคกลาง และชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมขัง (4

Read More »

Windy สุดยอดแอป พยากรณ์อากาศ ทันใจครบเครื่อง

เราจะไปด้วยกันไหม เวลาออกจากบ้านหรือเลิกงานควรมองฟ้าดูฝนตลอดเวลา คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าฝนจะตกหรือไม่ช่วยโลกด้วยเครื่องมือที่ปลายนิ้วของคุณ ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร การพยากรณ์อากาศจะเป็นพายุหรือฤดูใบไม้ผลิ คุณสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยใช้เครื่องปรับอากาศ ทดสอบทุกอย่างในที่เดียว รู้ทั้งเครื่อง! Windy ไม่ได้เป็นเพียงแอปพยากรณ์อากาศหรือแอปพยากรณ์อากาศเท่านั้น

Read More »